Chất liệu nào phổ biến và thường được chọn dùng trong thiết kế tủ bếp

Tủ bếp gỗ tự nhiên và loại chất liệu đã được sử dụng từ lâu trong thiết kế và thi công nội thất. Đây là chất liệu mang nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như khả năng ứng dụng. Có nhiều lựa chọn về các chất liệu tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ giáng hương…

Chất liệu để – Để thiết kế được mẫu tủ bếp đẹp, đủ công năng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, bên cạnh yếu tố kiểu dáng thì việc chọn chất liệu tủ bếp cũng là một yếu tố nên được quan tâm hàng đầu, bởi chất liệu có tốt thì mới có cơ sở để tạo nên những mẫu tủ bếp đẹp. Maunhabepdep.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu Hà Nội trong việc thiết kế và thi công tủ bếp, chia sẻ với quý khách hàng một vài chất liệu thường được lựa chọn nhiều trong , mang đến sự hài lòng cho các quý khách hàng.

1. Tủ bếp gỗ tự nhiên

tu-bep-go-cong-nghiep1
Tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên và loại chất liệu đã được sử dụng từ lâu trong thiết kế và thi công nội thất. Đây là chất liệu mang nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội về độ bền cũng như khả năng ứng dụng. Có nhiều lựa chọn về các chất liệu tự nhiên như: gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ giáng hương…

Những thiết bị đồ gỗ tự nhiên mang phong cách sang trọng và hiện đại, bên cạnh vẻ đồ sộ, chắc chắn. Đồng thời, nếu bạn đặc biệt yêu thích phong cách cổ điển thì những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu. Gỗ tự nhiên dễ dàng chạm khắc những hình hoa văn, những đường vân mềm mại mà các chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ ép không làm được, mang đến phong cách đa dạng cho sản phẩm.

Về mặt tính năng, gỗ tự nhiên đã qua xử lý có khả năng chịu mối mọt và ẩm mốc rất tốt. Tuy nhiên, nếu không được tính toán một cách cẩn trọng khi thiết kế thì sản phẩm rất dễ bị cong vênh.

Nhà bếp đẹp là địa chỉ đóng tủ bếp gỗ tự nhiên hàng đầu tại Hà Nội sẽ tận dụng các ưu điểm của gỗ tự nhiên và khắc phục các hạn chế để mang đến quý khách hàng những mẫu tủ bếp đẹp, sang trọng.

2. Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp là chất liệu khá được nhiều người lựa chọn. Về cơ bản, tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn tủ bếp gỗ tự nhiên, ( một vài loại có giá cao hơn gỗ tự nhiên). Nhờ được qua quá trình xử lý và bề ngoài được phủ chất liệu kháng nước, chịu lực nên gỗ công nghiệp về cơ bản cũng được dùng nhiều trong thiết kế.

– Tủ bếp Laminate

Mẫu tủ bếp làm bằng gỗ Laminate có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Màu sắc của laminate rất phong phú, bạn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc hoặc phối màu theo ý thích của mình. Về đặc tính của Laminate cũng ít có chất liệu nào có thể so sánh kịp, đó là khả năng chống xước, chống va đập và kháng ẩm và mối mọt tốt.

– Tủ bếp PVC

Tủ bếp làm bằng chất liệu PVC có nhiều ưu điểm nổi bật trong quá trình thiết kế thi công do được ép kỹ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên quá trình sử dụng lâu dài và không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công. Chất liệu rất dễ uốn trong quá trình thi công do đó có thể thiết kế theo nhiều phong các khác nhau tùy nhu cầu sử dụng

– Tủ bếp chất liệu Acrylic

Tủ bếp Acrylic trong quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng hiện đại trong phòng bếp.

Bên cạnh những loại chất liệu như kể trên, người ta còn sáng tạo và phát hiện ra nhiều loại vật liệu mới trong thiết kế tủ bếp và thi công nội thất. Để cập nhật và biết thêm nhiều thông tin về các mẫu tủ bếp đẹp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *